Price per slot.
$

Get first booking free, use coupong code FREEBOOK

0 hours booked

TRAN NAM KHANH
0
Followers
0
From
Viet Nam
Speaks
Gender
Male

Introduction

Xin chào, mình tên là Khánh tới từ Hà Nội. Hiện tại mình đang là giảng viên tiếng Nhật tại Hà Nội. Mình có sở thích nghe những thể loại Âu Mỹ và đọc hiểu lời của chúng. Đương nhiên không thể thiếu tiếng Nhật được rồi. Rất vui được làm quen với bạn.

Mình tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội năm 2007, Mình thích chơi thể thao Cầu lông, Bóng đá, Tennis...từng đại diện cho trường đại học của mình tham gia rất nhiều cuộc thi. Sự tham gia nhiệt tình các môn thể thao và cuộc thi chuyên môn giúp mình có được nhiều kỹ năng.
Mình đã tiếp cận và sử dụng tiếng Nhật được gần 20 năm. Đối với tiếng Nhật, mình rất muốn áp dụng công nghệ, tận dụng công nghệ coi đó là công cụ hỗ trợ cho việc học tiếng Nhật của bản thân và các bạn học viên.
Sử dụng trí tuệ đám đông cũng là kĩ năng mình rất quan tâm, nên ngoài việc hỗ trợ tiếng Nhật cho các bạn, bản thân mình cũng học hỏi lại được rất nhiều từ chính các bạn học viên.
Và đối với học bất kì môn ngoại ngữ nào, thì việc luyện tập giao tiếp trực tiếp với người bản địa của ngôn ngữ đó, là thực sự quan trọng. Nên mình cũng có 1 nhóm các giáo viên người Nhật có chứng chỉ dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Có thể hỗ trợ các bạn nói chuyện trực tiếp để nâng cao trình độ.

Cảm ơn vì đã lắng nghe và mong rằng chúng ta sẽ có khoảng thời gian tốt đẹp.

Book Tutor

Resume

UniversityYear
BachelorsHUST2007
MastersTOKYO2008
Company and JobYears
NearestBKG2022
The BestTOKYO2008

Teaching Subjects

Teacher Statistics

Joined Tutorly

5 months, 2 weeks ago

Attendance Rate

100%

Recommended

Top 1% Instructor

Resides

Viet Nam

Approval Rate

100%

Response Times

In few days

Reviews

N.A

  • 5 stars ( 0 )
  • 4 stars ( 0 )
  • 3 stars ( 0 )
  • 2 stars ( 0 )
  • 1 stars ( 0 )

No Reviews found for instructor.